Tìm hiểu công nghệ nâng mũi Hàn Quốc an toàn

6 comment

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi Hàn Quốc an toàn – Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu thế chung của thời đại ngày nay và công nghệ này đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội so với nâng mũi truyền thống trước đây.

Nâng mũi Hàn Quốc khác gì so với nâng mũi truyền thống?  

– Dáng mũi tự nhiên: Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn 1Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp tự nhiên

– Duy trì lâu dài: Nâng mũi Hàn Quốc là kĩ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Tuy nhiên, chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài.

– An toàn tuyệt đối: Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn một cách tối đa. Do vậy, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc áp dụng đối tượng nào?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn 2Nâng mũi Hàn Quốc là bí quyết làm đẹp của nhiều chị em

– Người có mũi thấp

– Mũi hư do sử dụng chất liệu không phù hợp

– Mũi bị hỏng sau nâng

– Tạo hình khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn  4Nâng mũi Hàn Quốc giúp dáng mũi cao thon nhanh chóng

Được ra đời và phát triển đầu tiên tại đất nước Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng lan rộng và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc (là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay). Vì vậy, khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả sau nâng mũi.

Ý kiến của bạn

Hai tháng trước, mình cũng vừa nâng mũi ở TMV Kangnam. Hiện tại, bây giờ, mũi của mình khá ổn định. Mọi người trong nhà đều khen dáng mũi đẹp tự nhiên. Mình thích lắm ý . Đợt tới, mình cũng sẽ đến đây để chăm sóc da xem sao. Mình thấy phong cách dịch vụ ở đây khá chuyên nghiệp.
Bạn Nhật Minh thân mến! Cám ơn bạn đã tin tưởng và tham gia sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Khi sắp xếp được thời gian, mời bạn qua trải nghiệm với dịch vụ chăm sóc da của chúng tôi. Thẩm mỹ viện hân hạnh phục vụ
Sắp tới, mình định thi vào trường sân khấu điện ảnh mà mất tự tin với cái " mũi tỏi " quá. Mình cũng nghe nói nhiều đến công nghệ nâng mũi S-Line mà chưa thử bao giờ. Xin hỏi chi phí nâng mũi S-Line bên mình là bao nhiêu? Có an toàn không? Mong TMV tư vấn giúp !
Bạn Phương Dung thân mến! Nâng mũi S- Line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S. Nâng mũi S –Line được kết quả vĩnh viễn. Chi phí nâng mũi Sline: 25.000.000. Đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất và rất an toàn bạn nhé. Để yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, mời bạn qua trực tiếp TMV để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Thân ái
Chào TMV Kangnam! Em là con trai nhưng mà lại có chiếc mũi tẹt quá . Em rất duy tâm đến tướng số qua chiếc mũi. Em dự định sẽ đi nâng mũi để thay đổi vận mận của mình. Không biết chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu? Xin cảm ơn! ( Phong - Nghệ An)
Chào bạn Phong! Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay là 15-18 triệu. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua tổng đài 19006089 - 04.62.55.99.77 hoặc qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Hẹn gặp bạn trong ngày gần đây !

Bạn đang xem: Tìm hiểu công nghệ nâng mũi Hàn Quốc an toàn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x