Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tại TMV Kangnam nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu là Đào, 19 tuổi, mũi cháu thấp và gãy, đi học thường bị bạn bè trêu là mũi tẹt làm cháu rất ngại và tự ti. Cháu muốn nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền và thực hiện có đau không ạ? (Thanh Đào – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Đào!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp và tẹt, do đó bạn đừng quá tự ti về trường hợp của mình nhé! Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ  khắc phục được hoàn toàn tình trạng sống mũi thấp, mũi tẹt và đầu mũi bỏng đỏ…

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Hiện nay chi phí nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 15 triệu VNĐ bạn nhé!

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn có các dịch vụ nâng mũi sử dụng sụn tự thân hoàn toàn, mang lại hiệu quả vĩnh viễn như Nâng mũi S line 3D, Nâng mũi Kangnam Perfect S line. Vậy các dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi chuẩn 2015 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dưới đây nhé.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc 90 – 120 1-2 30
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

Bảng giá nâng mũi và các dịch vụ thẩm mỹ mũi chuẩn 2015 tại KangNam

Sau khi đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sĩ tiến hành gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn  và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? 12

Nâng mũi bọc sụn – bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên

Trước phẫu thuật, bạn đã được gây tê vùng mũi nên trong phẫu thuật nâng mũi sẽ không còn cảm thấy đau đớn. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, phần mũi bạn không cần phải băng bó, riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? 11

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề bạn thắc mắc “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?”, hi vọng những thông tin giúp ích được nhiều cho bạn.

tham-my  Tổng hợp kiến thức về Nâng mũi bọc sụn và chi phí: CN nâng mũi bọc sụn tự thân An Toàn số 1

Ngoài thắc mắc “nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền”, nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh tú!

Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm

x